Áp Xanh Lệ Hộp 12
Ống Làm Lạp Xưởng
Áp Xanh Lệ Hộp 12
Ống Làm Lạp Xưởng
Áp Xanh Lệ Hộp 12
Ống Làm Lạp Xưởng
Áp Xanh Lệ Hộp 12
Ống Làm Lạp Xưởng
Áp Xanh Lệ Hộp 12
Ống Làm Lạp Xưởng
Áp Xanh Lệ Hộp 12
Ống Làm Lạp Xưởng
1 / 1

Áp Xanh Lệ Hộp 12 Ống Làm Lạp Xưởng

4.9
18 đánh giá
3 đã bán

Áp xanh là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi làm lạp xưởng, không chỉ tạo mùi vị đặc trưng mà còn bảo quản lạp xưởng lâu hơn 🌭 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan 👉 Được thủy phân từ da bò tự nhiên – AN TOÀN cho sức khỏe. 👉 Đạt tiêu chuẩn

29.000
Chia sẻ:

Áp xanh là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi làm lạp xưởng, không chỉ tạo mùi vị đặc trưng mà còn bảo quản lạp xưởng lâu hơn 🌭 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan 👉 Được thủy phân từ da bò tự nhiên – AN TOÀN cho sức khỏe. 👉 Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP 👉 DÙNG LÀM CẢ XÚC XÍCH VÀ LẠP XƯỞNG. 👉 Vỏ loại 1 mã NDX mỏng dai, chuẩn size cho ra sản phẩm đẹp, đồng nhất 👉 Nhiệt độ hấp đối đa 85 độ C ĐẢM BẢO xúc xích KHÔNG BỊ BỤC VỠ vỏ BẢO QUẢN : Hộp Vỏ xúc xích collagen chưa khui bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hay nơi ẩm mốc. 🌭 HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất 🌭Xuất xứ: Tập đoàn Viscofan của Đức. 🌭 LƯU Ý: BẤT KỲ VỎ COLLGEN NÀO CŨNG CHỊU NHIỆT TỐI ĐA LÀ 85 ĐỘ. Hấp xúc xích ở nhiệt độ không quá 85 độ, tránh nhồi xúc xích căng quá. 🌭 CÔNG THỨC LÀM LẠP XƯỞNG NHÀ LÀM • 500 gram thịt lợn xay - 120 gram mỡ lợn - 1 cuộn vỏ collagen - 20 gram đường cát trắng - 10 ml mai quế lộ - 2 gram tiêu - 3 g muối - 15 ml dầu hào - 2 gram bột gừng - 2 gram bột tỏi (Nếu dùng tỏi tươi thì nướng sơ qua để không làm chua lạp xưởng) - 2 gram bột hành • 🌭 CÔNG THỨC LÀM XÚC XÍCH NHÀ LÀM 500g thịt nạc vai xay nhuyễn - 150g mỡ hạt lưu bỏ ngăn mát cho lạnh trước khi xay - 6-7củ hành khô băm nhuyễn - 1-2 củ tỏi băm nhuyễn - 1 thìa canh đường - 1 thìa cafe mì chính - 1/2 thìa cafe ngũ vị hương - 1 thìa cafe tiêu xay - 2 thìa canh mắm - 1 thìa cafe muối bột canh - 1 chút bột điều hoặc Gấc ( nếu muốn lên màu giống ngoài hàng) 🤔 Mẹo: Để làm được xúc xích ở nhà ăn vẫn dẻo và dai tự nhiên mà không bị khô bỡ, bạn nên thêm khoảng 100g thịt cá Thác lác vào công thức trên để xay chung. Đảm bảo cực ngon! GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - BÁN BUÔN - BÁN LẺ : 0853938309 1 Cuộn 21 NDX (dài 15.24m): Làm được gần 3kg thịt 1 Cuộn 23 NDX (dài 15.24m): Làm được 3kg thịt 1 Cuộn 24 NDX (dài 15.24m): Làm được 3.5kg thịt 1 Cuộn 26 NDX (dài 15.24m): Làm được gần 4-5kg thịt 1 Cuộn 28 NDX (dài 15.24m): Làm được gần 6kg thịt Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan Thành phầm chính là đạm bò tự nhiên – AN TOÀN cho sức khỏe. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP Dùng làm cả xúc xích và lạp xưởng. 1 Cuộn vỏ dài 15,24m có thể làm được hơn 3-6Kg thịt tùy size Nhiệt độ hấp đối đa 85 độ C đảm bảo xúc xích KHÔNG BỊ BỤC VỠ vỏ

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan