Đào thái ngâm nước đường Boddob pha trà đào
Đào Ngâm BoddoB Thái Lan Trọng lượng: 820Gr Phong cách: Đóng hộp Loại: Đào Quy trình bảo quản: Miếng Đào Các bạn có thể ăn trực tiếp hoặc pha vào trà lipton, cozy,… để vừa thưởng thức trà vừa ăn đào nhé, rất thơm và mát. Ngon hơn khi được để trong tủ lạnh. Hoặc các
Nguyên Liệu Trà Sữa Ăn Vặt
@sohalafoodĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Thái Lan
Hạn sử dụng
24 tháng
Đào Ngâm BoddoB Thái Lan Trọng lượng: 820Gr Phong cách: Đóng hộp Loại: Đào Quy trình bảo quản: Miếng Đào Các bạn có thể ăn trực tiếp hoặc pha vào trà lipton, cozy,… để vừa thưởng thức trà vừa ăn đào nhé, rất thơm và mát. Ngon hơn khi được để trong tủ lạnh. Hoặc các bạn có thể dùng để trang trí bánh kem !!! Để pha chế trà đào, bạn cần có: – 40ml nước trà đào – 20ml nước sôi – 15ml nước đường – 15ml syrup Torani Peach – 2 muỗng cà phê nước đào ngâm – 2 lát đào ngâm BoddoB Hướng dẫn chi tiết cách làm trà đào: Cách hãm trà: Trà hãm theo tỉ lệ 4/3 (vd: 30 trà và 400ml nước sô) trong 20 đến 25′. Cách pha trà đào: – Trong một ly, hòa tan 40ml nước trà với 20ml nước nóng. – Tiếp theo, cho vào 15ml nước đường (pha theo tỷ lệ 700ml nước + 1kg đường), 15ml syrup đào và 2 muỗng nước đào ngâm BoddoB – Cho vào 2 – 3 lát đào ngâm tùy theo sở thích – Cuối cùng, cho đá vào ly và thưởng thức. - Xuất xứ: Thái Lan - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất sỉ ib hoặc liên hệ 0962.067.401 - 0933.72.72.96 #daolon #daongam #daoalcurnia #londao #daohosen #daokronos #daoboddob #daongamboddob #dao #tradao #daomieng #daohop #peach #thachdao #daothailan #traden #tranchau #traidao #Tradaocamsa, #Tradaocamsangon, #Combotradaocamsa, #Tradao #Cachlamtradao, #cachlamtradaocamsa , #sirodao , #sirodingfongdao, #muasirodap #nguyenlieutradao