ĐƯỜNG CARAMEL LÀM BẮP RANG BƠ GLAFE POP 794G
Đường Caramel được sử dụng nhiều trong cuộc sống như làm bắp rang bơ, hương vị bánh, kẹo kem, dùng trong chế biến một số món ăn châu Á ( thịt kho, cá kho). Quá trình caramen hóa xảy ra khi gia nhiệt chậm các loại đường ở nhiệt độ khoảng 170 °C (340 °F). Khi đường tan
Thực Phẩm Rồng Xanh
@rongxanhfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Mỹ
Hạn sử dụng
12 tháng
Loại đường
Caramel
Đường Caramel được sử dụng nhiều trong cuộc sống như làm bắp rang bơ, hương vị bánh, kẹo kem, dùng trong chế biến một số món ăn châu Á ( thịt kho, cá kho). Quá trình caramen hóa xảy ra khi gia nhiệt chậm các loại đường ở nhiệt độ khoảng 170 °C (340 °F). Khi đường tan chảy, các phân tử bị phá vỡ và tái tạo thành các hợp chất có màu sắc và hương vị đặc trưng. Bảo quản: Nơi thoáng mát Trọng lượng: 794g/gói - 28 gói /thùng Hạn sử dụng: Trên bao bì Nhà sản xuất: GOLD MEDAL PRODUCTS COMPANY -MỸ 💯CAM KẾT: CHẤT LƯỢNG THƠM NGON, TÍNH NĂNG ƯU VIỆT👉CHI PHÍ THẤP 💯CAM KẾT: HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ AN TOÀN THỰC PHẨM