ĐƯỜNG TUYẾT / ĐƯỜNG KHÔNG TAN /SNOW SUGAR
Đường tuyết hay còn gọi là đường icing, là loại đường chuyên trang trí bánh như bánh quy, panettone, bánh gốc cây, donut.... Đặc điểm: đường tuyết lâu tan chảy khi gặp độ ẩm, nó thường được gọi bằng nhiều tên khác nhau: đường tuyết, đường không tan hay snow sugar. Ở V
Hella Mart SG (mechito)
@mechitoĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Đường tuyết hay còn gọi là đường icing, là loại đường chuyên trang trí bánh như bánh quy, panettone, bánh gốc cây, donut.... Đặc điểm: đường tuyết lâu tan chảy khi gặp độ ẩm, nó thường được gọi bằng nhiều tên khác nhau: đường tuyết, đường không tan hay snow sugar. Ở Việt Nam các loại bánh được dùng thông dụng như bánh gốc cây dịp giáng sinh, rắc trang trí mặt bánh tiramisu... Thành phần: đường dextrose, tinh bột, dầu hạt cải, dầu cọ... * Thành phần : đường, đường dcxtrosc, tinh bột, chất béo, hương thực phẩm * Hạn sử dụng : 11/06/2021 * Xuất xứ : Việt Nam
Sản Phẩm Tương Tự
Chanh tuyết bao tử không đường không tẩm 200-350gr Organic Gốc Đà Lạt Minh Tiến Farm
49.000₫
Đã bán 6
26.000₫
Đã bán 10
Bánh Bông Tuyết Healthy ăn kiêng giảm cân ăn vặt healthy không đường, không bơ dầu
62.100₫