ĐẾ BÁNH TART TRỨNG NƯỚNG NHẤT HƯƠNG
* Quy cách đóng gói: 650g ( 30 cái/ túi). * Thành phần: Bột mì, trứng, đường, nước, muối, dầu thực vật. - Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha. - Có màu vàng nhạt, mùi thơm của trứng, không có vị l
ĐỒ LÀM BÁNH VANA LONG BIÊN
@vanalongbienĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
* Quy cách đóng gói: 650g ( 30 cái/ túi). * Thành phần: Bột mì, trứng, đường, nước, muối, dầu thực vật. - Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha. - Có màu vàng nhạt, mùi thơm của trứng, không có vị lạ. - Kích thước mỗi cái đế tart: chiều rộng: 8cm, chiều cao: 2cm, trọng lượng 1 cái: 20-22g * Hướng dẫn sử dụng: Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút. * Cách bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.
Sản Phẩm Tương Tự
Chén bạc nướng set 100 Đế Cốc Chén Giấy Bạc Lót Khuôn Nướng Bánh tart Trứng Tiện Dụng.kimbao
19.500₫
Đã bán 1
50 Đế bạc nhôm nướng bánh tart trứng / khuôn, cup nhôm nướng bánh, nướng hàu
13.000₫
Đã bán 1