Ớt bột Hàn Quốc
Khối lượng: 1Kg Thành phần: 100% Ớt tươi sấy khô Hàn Quốc được chọn lọc và chế biến kỹ càng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến các món ăn, đặc biệt dùng để muối kim chi. Bảo quản ở nhiệt độ: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn
MAY SHOP- Đồ Làm Bánh Cầu Giấy
@mocmien1809Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Hàn Quốc
Hạn Sử Dụng (Tháng)
12
Khối lượng: 1Kg Thành phần: 100% Ớt tươi sấy khô Hàn Quốc được chọn lọc và chế biến kỹ càng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến các món ăn, đặc biệt dùng để muối kim chi. Bảo quản ở nhiệt độ: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm Ngày sản xuất: 18 tháng trước hạn sử dụng Gói được CL từ túi1kg Bột ớt Hàn Quốc HANARO Hae Cham Đặc điểm nổi bật: - Được sản xuất từ 100% ớt tươi Hàn Quốc sấy khô chất lượng cao đã được loại bỏ hạt, kết hợp cùng một số loại vitamin thiết yếu như Vitamin A(9%), Vitamin C(3%), Sắt(3%), Canxi(1%), Dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, khép kín, không chất độc hại, không chứa phẩm màu, đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được dùng để làm các món ăn truyền thống Hàn Quốc như kim chi muối, củ cải muối, Tokbokki, hay làm món xoài, cóc dầm hấp dẫn. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi cho việc bảo quản lâu mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng bột ớt. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.mayshop.net
Sản Phẩm Tương Tự
500g, 1kg Bột Ớt Hàn Quốc CHACKHAN - Thương Hiệu NONG WOO - Nhập Khẩu Trực Tiếp
65.000₫
Đã bán 43
100g ỚT BỘT HÀN QUỐC LÀM KIM CHI - Thương Hiệu Nong Woo - Nhập Khẩu Trực Tiếp Hàn Quốc
18.000₫
Đã bán 14