1 Hộp Men Khô Làm Bánh Tuấn Phương Date Mới
Bột Nở - Men nở - Men Khô làm bánh trọng lượng: 10g Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Dùng làm nở bánh tơi xốp, nở tốt, làm bánh bao, bánh mì, bánh trung thu, một số loại bánh nướng... Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa.
BON TÍT MART
@bontit_martĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Bột Nở - Men nở - Men Khô làm bánh trọng lượng: 10g Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Dùng làm nở bánh tơi xốp, nở tốt, làm bánh bao, bánh mì, bánh trung thu, một số loại bánh nướng... Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa. Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác bảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của men. Hộp 5 gói