100g bột Gelatine Đức làm kẹo chip chip, bánh, thạch...
Mua 100g được tách lẻ từ gói lớn 1000g như ảnh chất lượng cam kết 100% Xuất xứ: Đức Hạn dùng: 2 năm từ ngày sản xuất Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo
THỰC ĐƠN KETO - DAS - EATCLEAN
@hienanh20022017Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mua 100g được tách lẻ từ gói lớn 1000g như ảnh chất lượng cam kết 100% Xuất xứ: Đức Hạn dùng: 2 năm từ ngày sản xuất Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan hết thì dừng lại. ————————————————— Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp
Sản Phẩm Tương Tự
Bột Gelatine hàng Đức làm đông, tạo độ dẻo cho Panna Cotta, chè khúc bạch, tào phớ, pudding
44.000₫
Đã bán 6
Bột gelatine Ewald hàng Đức làm panna cotta, tàu phớ, chè khúc bạch
43.000₫
Đã bán 32
100g Bột gelatin hàng Đức hiệu Ewald làm Panna cotta, bánh mouse, kẹo dẻo, thạch
45.000₫
Đã bán 1
Sản Phẩm Liên Quan
Lạp Xưởng Tôm và Lạp Xưởng Heo Tươi Mai Quế Lộ Đặc Biệt Thơm Ngon SK FOOD
125.000₫
Đã bán 7
Mẫu Tết kèm bao bì túi xách- 1KG LẠP XƯỞNG TÔM TƯƠI ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG
125.000₫
Đã bán 1