100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm
1 / 1

100gr Bột lá nếp thơm làm bánh tạo màu thực phẩm

4.4
45 đánh giá
39 đã bán

BỘT LÁ DỨA ( LÁ NẾP ) TẠO MÀU TẠO MÀU THỰC PHẨM 🍀🍀🥗🥗 ** Thành phần: Lá nếp nguyên chất 100% được sấy lạh nên giữ được mùi thơm và màu lá dứa rất đẹp Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo

22.000
Chia sẻ:
shopmevabe1989

shopmevabe1989

@shopmevabe1989
4.8/5

Đánh giá

21.627

Theo Dõi

47.760

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Hạn sử dụng

24 tháng

Trọng lượng

100g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Ngày hết hạn

1727456400

Số lượng

1

Kích Cỡ Gói

100ML

BỘT LÁ DỨA ( LÁ NẾP ) TẠO MÀU TẠO MÀU THỰC PHẨM 🍀🍀🥗🥗 ** Thành phần: Lá nếp nguyên chất 100% được sấy lạh nên giữ được mùi thơm và màu lá dứa rất đẹp Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. Sỉ lẻ sll liên hệ: 097.23456.12

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan