1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây
1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây
1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây
1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây
1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây
1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây
1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây
1 / 1

1Cái Bánh Pía Đậu xanh sầu riêng nhân trứng xây 90g,bachhoaanhthu,Bánh kẹo Việt Nam,Đặc sản Vũng Thơm Sóc Trăng Miền Tây

4.9
139 đánh giá
106 đã bán

Thành phần: Đậu xanh (18%), bột mì, đường, sầu riêng (16%), dầu thực vật, mạch nha, lòng đỏ trứng vịt muối (6%), mứt bí, chất bảo quản (202), hương tổng hợp (sầu riêng), màu tổng hợp (124). Quy cách : 1 Thùng/ 24 bịch, 1 Bịch 400g ( 4 cái x 100g) Bánh Pía nhân đậu xan

12.000₫
-17%
10.000
Share:

Thành phần: Đậu xanh (18%), bột mì, đường, sầu riêng (16%), dầu thực vật, mạch nha, lòng đỏ trứng vịt muối (6%), mứt bí, chất bảo quản (202), hương tổng hợp (sầu riêng), màu tổng hợp (124). Quy cách : 1 Thùng/ 24 bịch, 1 Bịch 400g ( 4 cái x 100g) Bánh Pía nhân đậu xanh sầu riêng đặc biệt nhân trứng xay giúp bạn trải nghiệm một vị ngon mới Bánh Pía đậu xanh sầu riêng được sản xuất theo phương thức truyền thống gia đình Với sự sáng tạo đặc biệt trứng xây không gây ngán, ngon hơn khi thưởng thức với trà Đặc sản bánh Pía sóc trăng Nhắc đến Sóc Trăng, chắc hẳn không ít người nghĩ ngay đến một loại đặc sản mang tên bánh Pía. Bánh pía hay còn gọi là Bánh lột da là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng trong đó nổi tiếng nhất là bánh pía Vũng Thơm. Bánh pía bắt nguồn từ người Hoa di cư sang Việt Nam vào nhứng năm cuối thế kỷ 17, đây là loại lương thực giúp họ vượt qua những ngày khó khăn cơ cực, và dần dần, chiếc bánh Pía trở thành loại bánh đặc trưng mang đậm hương vị của vùng Tây Nam Bộ. Bánh Pía được làm chủ yếu từ đậu xanh, khoai môn, lòng đỏ trứng muối, bột mì và quan trọng nhất là từng múi sầu riêng hòa quyện trong từng chiếc bánh tạo nên hương vị đặc trưng của loại bánh này. Còn được gọi là bánh lột da vì có nhiều lớp da chồng lên nhau tạo nên vỏ bánh, thưởng thức chiếc bánh, ta sẽ ấn tượng ngay từ lớp vỏ này,bao gồm nhiều lớp da mỏng nhưng không rời rạc cùng nhau ôm ấp phần nhân bánh dẻo thơm, tất cả đều có chung một mục tiêu là bảo vệ viên ngọc minh châu – lòng đỏ trứng. #banhpia, #banhpiakimsanhantanchay #banhpiakimsamini #banhpiacaoloihung,#caoloihung #dacsansoctrang #dacsanmientay #dacsanvietnam #dacsanviet #quatet #banhtet #banhgoiqua #gioquatet #bachhoaanhthu #banhkeovietnam #banhkeoviet #dacsanmientay #dacsansoctrang #dacsanvungthom #dacsanmientay #bánh_pía #Bánh_Pía_Sóc_Trăng #dacsanvungthom #dacsanbanhkeo #banhpiakimsa #banhpialadua #banhpiabachvi #banhpiathapcam #banhpiaman #banhpialapxuong #banhpiachabong

Kiểu đóng gói

Gói kép

Xuất xứ

Việt Nam

Loại thực phẩm

Truyền thống, Bánh Pía, Bánh trung thu, Đặc sản sóc trăng

Giảm cân đặc biệt

Tốt cho sức khỏe

Loại bánh ngọt

Bánh Pía

Hạn sử dụng

75 ngày kể từ ngày sản xuất

Số lượng

4

Sản Phẩm Tương Tự