1KG BÁNH GẠO HÀN QUỐC MỚI (VÀNG) KÈM 200G SỐT
1KG BÁNH GẠO HÀN QUỐC MỚI (VÀNG) KÈM 200G SỐT XUẤT XỨ : VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG :2 THÁNG Cách làm bánh gạo chả cá sốt cay chuẩn vị Hàn Nguyên liệu: - Bánh gạo: 100g - Chả cá: 100g - Bắp cải, kim chi, hành lá - Mè rang, dầu mè: 1 thìa Cách làm: Bước 1: Đun sôi nước
ỚT BỘT HÀN QUỐC
@banhgaoshopshopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
1KG BÁNH GẠO HÀN QUỐC MỚI (VÀNG) KÈM 200G SỐT XUẤT XỨ : VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG :2 THÁNG Cách làm bánh gạo chả cá sốt cay chuẩn vị Hàn Nguyên liệu: - Bánh gạo: 100g - Chả cá: 100g - Bắp cải, kim chi, hành lá - Mè rang, dầu mè: 1 thìa Cách làm: Bước 1: Đun sôi nước và luộc bánh gạo khoảng 2 phút cho bánh mềm, sau đó đổ ra rổ, rá rá với nước lạnh cho bánh có độ giòn. Chả cá thái vừa ăn, bắp cải thái sợi. Bước 2: Cho bánh gạo, chả cá, kim chi, bắp cải, kim chi vào chảo, thêm sốt vào gần ngập nguyên liệu rồi đun sôi lên. Đun đến khi nguyên liệu ngấm vị hương vị của sốt. Bước 3: Rưới dầu mè và rắc thêm chút mè rang lên trên rồi tắt bếp. #tokbokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1