1kg rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè
1kg rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè
1kg rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè
1kg rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè
1kg rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè
1kg rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè
1 / 1

1kg rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè

5.0
13 đánh giá
4 đã bán

Tên sản phẩm: rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè - Xuất xứ vùng biển Khánh Hoà - Hạn sử dụng: 6 tháng sau ngày sx - Sản phẩm của Công ty TNHH Thực Phẩm F20 - Mô tả sản phẩm: Rong sụn gai là loại loại rong biển

95.000
Share:
ThucPham_F20

ThucPham_F20

@thucpham_f20
4.8/5

Đánh giá

11.059

Theo Dõi

16.627

Nhận xét

Tên sản phẩm: rong sụn gai khô muối dùng làm gỏi cực giòn cực ngon - rong biển làm gỏi - rong biển nấu chè - Xuất xứ vùng biển Khánh Hoà - Hạn sử dụng: 6 tháng sau ngày sx - Sản phẩm của Công ty TNHH Thực Phẩm F20 - Mô tả sản phẩm: Rong sụn gai là loại loại rong biển có sợi tròn tròn, có gai, trắng, từng chùm được vớt lên phơi khoảng 2 nắng cho héo héo lại sau đó cho ít muối vào, mục đính là gần giống như tươi và bảo quản được lâu. Vì vậy rong sụn thường có lẫn các hạt muối li bám vào và có mùi đặc trưng của biển. Loại này 1kg khi ngâm ra được từ 1,5 - 2 kg tươi. Sản phẩm này khi ngâm ra sẽ không bị mặn, và giống tươi 100%. - Đặc điểm : Rong sụn dạng chùm, màu trắng nhạt, được phơi khô ráo, kích thước đều, rong to,vị ngọt thanh, ăn giòn. Rong sụn khô sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, còn nguyên lớp muối bao quanh rong sụn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Rong sụn khô khi ngâm sẽ nở ra y như rong sụn tươi, hàm lưỡng dinh dưỡng cũng như các chất khác không có gì thay đổi vì tính chất của rong sụn là ngậm nước, nên khi phơi khô chỉ mất đi lượng nước chứa trong rong mà thôi. Quý khách chú ý là rong có 1 lớp muối mỏng bên ngoài. 🍇 Tác dụng của rong sụn gai khô : 🍏 Rong sụn là một loại Polysacharide có tính nhũ hóa cao, có thể làm mát 🍏 Rong sụn còn có tác dụng hấp thu các chất độc hại trong cơ thể (đặc biệt là các kim loại nặng, các chất phóng xạ như chì, thạch tín…) và được thải ra ngoài qua đường bài tiết. Vì vậy, rong biển nói chung và rong sụn nói riêng không chỉ là nguồn thực phẩm mà còn rất tốt cho mọi người - Hướng dẫn sử dụng rong sụn gai : rong sụn gai ngâm trong nước khoảng 30 đến 60 phút, rửa sạch (để rong hết mặn). Ăn như ray sống hoặc chế biến thành các món: Kim chi, gỏi, súp, nộm, salad, chè (chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh rong sụn,...) làm gỏi, nộm thịt gà, hoặc ăn sống, làm gỏi hải sản tôm thịt cũng ngon lắm, dùng nấu với cacao sữa đường cho món thạch râu câu ngon ngất ngây. Rong sụn thường dùng chế biến các món gỏi, các món chay như chả chay, nem chay, hay mùa nóng có thể nấu chè rau câu chân vịt, nấu nước mát đường phèn, bỏ vào các món như sâm bổ lượng, chè dưỡng nhan, làm mứt,.. #rongsungai #rongbien #rongbiển #rongsụngai #rongsụn #rongsungaimem #rongsụngaimềm #rongsunbien #rongsụnbiển#rongbien #rongsun #samboluong #rongbiennhatrang#rongcau

Chế độ ăn uống

Hữu cơ

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

1kg

Hạn sử dụng

6 tháng

Thành phần

Rong sụn gai

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Công ty TNHH Thực Phẩm F20

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Công ty TNHH Thực Phẩm F20

Sản Phẩm Tương Tự