200G bánh ống ngò nhân Ca cao ngọt mà thơm, ngon mà giòn rụm
3.0
2
đánh giá
2
đã
bán
Thông tin sản phẩm Loại bánh. Bánh ống kẹp ngò nhân Ca cao Thành phần. Bột mì, Ca Cao, ngò Bảo quản. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nơi sản xuất. Việt Nam. Hạn sử dụng: 6 tháng Khối lượng 200g Qui cách: Túi Zip Bánh béo thơm, nhân bên trong là c
35.000₫
-49%18.000₫
Chia sẻ:
RONG BIỂN CHÁY TỎI AD
@adfood4.9/5
★
Đánh giá
23.290
Theo Dõi
44.208
Nhận xét
Danh mục
Thông tin sản phẩm Loại bánh. Bánh ống kẹp ngò nhân Ca cao Thành phần. Bột mì, Ca Cao, ngò Bảo quản. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nơi sản xuất. Việt Nam. Hạn sử dụng: 6 tháng Khối lượng 200g Qui cách: Túi Zip Bánh béo thơm, nhân bên trong là ca cao thêm với vỏ bánh bên ngoài giòn rụm với vị mặn mặn phủ bên ngoài, tiệt zời luôn Bánh có hình dạng ống như que hút, cực kỳ thơm, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.