330ml Nước Mắm Cá Linh Nguyên Chất Châu Đốc Loại Thượng Hạng Hương Vị Đậm Đà
Đặc sản An Giang - Nước Mắm Cá Linh Nước mắm cá linh miền tây– Món quà của lũ : Người miền Tây có câu nói: “Tháng bảy nước nhảy khỏi bờ” để chỉ mùa nước lên. Qua thời kỳ con nước “quay” của tháng 5, rồi mùa “nước son” sậm đỏ trong tháng 6, tháng 7 về, dòng nước đỏ nặn
CHỢ CHÂU ĐỐC
@cho_chau_docĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Đặc sản An Giang - Nước Mắm Cá Linh Nước mắm cá linh miền tây– Món quà của lũ : Người miền Tây có câu nói: “Tháng bảy nước nhảy khỏi bờ” để chỉ mùa nước lên. Qua thời kỳ con nước “quay” của tháng 5, rồi mùa “nước son” sậm đỏ trong tháng 6, tháng 7 về, dòng nước đỏ nặng phù sa ngập trắng đồng. Nước về cuốn theo bao sản vật, tôm cá, đặc biệt là cá linh chia đều cho người dân vùngAn Giang, Đồng Tháp. Và một trong những món ngon làm từ loại sản vật chỉ có vào mùa lũ này đó chính là nước mắm cá linh. Nước mắm cá linh có gì khác biệt? Nước mắm có thể nói là 1 trong những nét đặc biệt trong văn hóa ẩm thực của người dân Việt Nam và là món nước chấm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Nếu như ở vùng Phan Thiết – Bình Thuận nổi tiếng với nước mắm cá nục, Phú Quốc – Kiên Giang nổi tiếng với nước mắm cá cơm thì ở vùngmiền Tây Nam Bộlại nổi tiếng với 1 loại nước mắm khác đó chính là nước mắm cá linh. Nước mắm cá linh trở nên đặc biệt trong vô vàn các loại nước mắm khác bởi vị ngọt tự nhiên của đạm cá vì đây là một loại cá nước ngọt. Nước mắm cá linh được làm như thế nào? Muốn có nước mắm ngon thì phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất như đi thu mua cá tươi, rửa sạch rồi cho vào lu ủ. Khi ủ, phải theo quy trình nghiêm ngặt. Cứ một lớp cá phải rải lên một lớp muối cho đến khi đầy lu”chị Tú chia sẻ.Bình quân mỗi lu ủ khoảng 30 kg cá sẽ cho ra 15 lít nước mắm. Trong thời gian ủ (hơn 6 tháng), phải thường xuyên mở nắp lu để cá… phơi nắng. Sau thời gian ủ, sẽ lấy cá ra khỏi lu để đun, nấu thành nước mắm. Để có sản phẩm thơm ngon, phải để bếp lửa cháy vừa phải, đến khi cá hòa tan thành nước mắm.Theo kinh nghiệm dân gian để biết nước mắm đến độ chín vừa phải, người nấu dùng cơm nguội bỏ vào nồi, khi nào hột cơm nổi lên lớp mặt, tức là nước mắm đã chín. Lúc này nước mắm có màu đỏ vàng và bốc lên mùi thơm với hương vị của cá linh. - Nước mắm cá linh Shop Chợ Châu Đốc được sản xuất theo phương pháp truyền thống, không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Thành phần: cá linh. muối, gia vị bí truyền... - Xuất xứ: Châu Đốc - An Giang. - Cách dùng: dủng làm nước chấm cho các món ăn, ướp thịt cá... - Trọng lượng: chai 330ml - Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. - Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc trong quá trình mua hàng và vận chuyển có xảy ra vấn đề gì ngoài ý muốn, hãy liên hệ ngay cho Shop, Shop sẽ cố gắng giải quyết. - Sau khi nhận được hàng, nếu có vấn đề gì không hài lòng, xin quý khách hãy nhắn tin cho Shop, Shop sẽ hộ trợ hết mình và chịu trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra, xin đừng cho Shop 1*2*3* tội nghiệp Shop. - Rất hân hạnh phục vụ quý khách.
Kiểu đóng gói
Bộ đôi
Hạn sử dụng
6 tháng
Trọng lượng
300g
Giảm cân đặc biệt
Không caffeine
Xuất xứ
Châu Đốc - An Giang - Việt Nam
Ngày hết hạn
1711904400
Thành phần
cá linh, muối, gia vị
Ngày sản xuất
1696179600
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Shop Chợ Châu Đốc
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Mỹ Chánh, Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang.
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1