500 gam bánh canh bột mì khô Phước Hạnh 12 vắt - Đặc sản Huế
5.0
23
đánh giá
13
đã
bán
- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụ
20.000₫
-25%15.000₫
Chia sẻ:
Bách Hóa 41
@bachhoa414.9/5
★
Đánh giá
2.764
Theo Dõi
4.486
Nhận xét
Danh mục
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Lô E - KCN An Hòa - Huế
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Lô E - KCN An Hòa - Huế
- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất ạ).