500g ba chỉ hun khói tây bắc
Ba chỉ hun khói Tây Bắc HSD : 6 tháng bảo quản tủ lạnh ạ. Được nghệ nhân có kinh nghiệm hơn 40 năm làm thịt gác bếp tạo nên thịt Lợn gác bếp đặc trưng chỉ có ở Tây Bắc. Từ những miếng thịt tưới ngon cùng với gia vị tẩm ướp nổi tiếng như hạt dổi, mắc khén... sẽ tạo nê
MTfoodhn
@minhchau07Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
6 tháng
Ba chỉ hun khói Tây Bắc HSD : 6 tháng bảo quản tủ lạnh ạ. Được nghệ nhân có kinh nghiệm hơn 40 năm làm thịt gác bếp tạo nên thịt Lợn gác bếp đặc trưng chỉ có ở Tây Bắc. Từ những miếng thịt tưới ngon cùng với gia vị tẩm ướp nổi tiếng như hạt dổi, mắc khén... sẽ tạo nên Lợn gác bếp nổi tiếng khắp Việt Nam . Khối lượng tịnh : +500g Ba chỉ hun khói Tây Bắc được cục quản lý chất lượng tỉnh Yên Bái chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất.