1
/
1
500g Hành Phi Chiên Giòn Làm Bánh Tráng Trộn Siêu Ngon
4.8
163
đánh giá
35
đã
bán
Hành phi thường được chế biến bằng cách đập dập hay băm nhỏ, sau đó cho vào dầu sôi để phi thơm, vàng. Hành khô phi là loại phụ gia cho các món ăn như: Bánh cuốn, bún riêu, xôi xéo, hủ tiếu, bánh bột lọc, bún thang, bún mọc, cơm hến, các món hải sản nướng,bánh tráng t
14.000₫
Share:
CHIP FOOD
@chipfood4.8/5
★
Đánh giá
3.315
Theo Dõi
1.841
Nhận xét
Hành phi thường được chế biến bằng cách đập dập hay băm nhỏ, sau đó cho vào dầu sôi để phi thơm, vàng. Hành khô phi là loại phụ gia cho các món ăn như: Bánh cuốn, bún riêu, xôi xéo, hủ tiếu, bánh bột lọc, bún thang, bún mọc, cơm hến, các món hải sản nướng,bánh tráng trộn… Thậm chí, một số nhà hàng còn sử dụng hành khô phi như một nguyên liệu chế biến các món xào. Xuất sứ: Việt Nam Hsd: 6 tháng
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
·
39.000₫
Đã bán 1