500G VỎ BÁNH TRÁNG ĐỎ CUỐN BƠ
Vỏ bánh tráng đỏ cuốn bơ cho các nàng mê ăn vặt nhé. Hàng nhà em bao ngon chuẩn nha các chị. Bánh dẻo dai chứ không bở bục khi cuộn đâu ạ. Nguyên liệu đầy đủ shop e có bán luôn cho các chị làm bánh tráng nhé: thịt bò khô, tép sấy, hành khô,lạc rang, sốt bơ, nước sốt
Trọng lượng
500g
Hạn sử dụng
6 tháng
Xuất xứ
Việt Nam
Loại thực phẩm
Truyền thống
Ngày hết hạn
1701363600
Thành phần
Bánh tráng (hay gọi là bánh trán
Vỏ bánh tráng đỏ cuốn bơ cho các nàng mê ăn vặt nhé. Hàng nhà em bao ngon chuẩn nha các chị. Bánh dẻo dai chứ không bở bục khi cuộn đâu ạ. Nguyên liệu đầy đủ shop e có bán luôn cho các chị làm bánh tráng nhé: thịt bò khô, tép sấy, hành khô,lạc rang, sốt bơ, nước sốt me....khách mua về thêm xoài xanh, rau răm, trứng cút nha. => Bánh tráng đỏ mỏng có độ mềm dẻo dễ cuộn . 👉 HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LÀM để có món bánh tráng cuộn ngon bá cháy các nàng nhé: - Đầu tiên các nàng xịt nước đều lên vỏ bánh tráng nhé hoặc nhúng qua nước nếu bánh tráng khô/giòn để bánh dễ cuộn và mềm dẻo hơn. - Sau đó các nàng cho xoài xanh nạo sợi, lạc, hành phi, bò khô, rau răm, trứng cút cắt nhỏ dàn đều lên nhân. Về phần sốt bơ: các nàng có thể tưới vào trong nhân bánh, hoặc cuộn xong tưới lên bánh nhé. - Phần nước chấm sốt me: Các nàng cho nước sốt me ra chén nhỏ, có thể cho chút sa tế nếu thích ăn cay, vắt thêm nửa quả quất sau đó cho hành phi và lạc rang vào nhé. Cho thêm chút sốt bơ vàng vào để chấm sẽ ngon béo ngậy nha Hạn dùng : 6 tháng Xuất xứ : Tây Ninh