75k Set 10 Bánh Tẻ Phụng Công(giao Hỏa Tốc TP HCM)
75k Set 10 Bánh Tẻ Phụng Công(giao Hỏa Tốc TP HCM)
75k Set 10 Bánh Tẻ Phụng Công(giao Hỏa Tốc TP HCM)
75k Set 10 Bánh Tẻ Phụng Công(giao Hỏa Tốc TP HCM)
75k Set 10 Bánh Tẻ Phụng Công(giao Hỏa Tốc TP HCM)
75k Set 10 Bánh Tẻ Phụng Công(giao Hỏa Tốc TP HCM)
1 / 1

75k Set 10 Bánh Tẻ Phụng Công(giao Hỏa Tốc TP HCM)

4.9
29 đánh giá
2 đã bán

🍣🍣BÁNH TẺ PHỤNG CÔNG có sẵn 5 bánh 42k 💰 75k/10 cái ( hút chân không ) Bảo quản ngăn đông Hsd 6 tháng - Bánh sống ( khách về luộc lên ăn tới đâu luộc tới đó) Bánh tẻ (bánh răng bừa) được biết đến với những nguyên liệu rất đơn giản: gạo, thịt ba chỉ, mộc nhĩ, hành k

62.000₫
-32%
42.000
Share:
Ăn Vặt kute

Ăn Vặt kute

@trantrinh1611
4.8/5

Đánh giá

13.149

Theo Dõi

19.252

Nhận xét

🍣🍣BÁNH TẺ PHỤNG CÔNG có sẵn 5 bánh 42k 💰 75k/10 cái ( hút chân không ) Bảo quản ngăn đông Hsd 6 tháng - Bánh sống ( khách về luộc lên ăn tới đâu luộc tới đó) Bánh tẻ (bánh răng bừa) được biết đến với những nguyên liệu rất đơn giản: gạo, thịt ba chỉ, mộc nhĩ, hành khô, hạt tiêu và lá dong nếp  Bước đầu tiên để có một chiếc bánh thơm dẻo thì gạo phải vo đãi sạch đem ngâm từ 2-4 tiếng, bỏ ra xay với nước vôi trong (nước vôi cần phải để từ 1-2 tháng, nổi váng vàng thì bánh mới ngon). Công đoạn gói tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo của người làm bánh mới cho ra được những chiếc bánh đẹp. Cho một phần bột vào lá rồi cho nhân bánh vào gói đều tay. Cắn miếng bánh thấy giòn nhưng lại dai dai. Gạo tẻ đưa lên thơm mùi cơm mới, hương thơm của hành, thịt và mộc nhĩ . Khi nào chuẩn bị luộc thì cho xuống ngăn mát trước 5 giờ cho bánh rã đông. Hấp khoảng 18-20p là chín. Ăn với nước mắm sống hay nước tương tùy sở thích.

Sản Phẩm Tương Tự