Acid Lactic-Purac Thái Lan (Chất tạo chua trong thực phẩm)
Acid Lactic-Purac Thái Lan (Chất tạo chua trong thực phẩm)
Acid Lactic-Purac Thái Lan (Chất tạo chua trong thực phẩm)
1 / 1

Acid Lactic-Purac Thái Lan (Chất tạo chua trong thực phẩm)

5.0
1 đánh giá
1 đã bán

Tên gọi: Acid Lactic Xuất xứ: Thái Lan Quy cách: 25kg/can Acid Lactic dạng dung dịch trong suốt, là chất phụ gia thực phẩm dùng trong lên men sữa chua, phomat,hạ độ pH trong Bia và là một chất khử cặn tốt, loại bỏ cặn bã xà phòng. Mô tả: Chất lỏng màu vàng nhạt. Ứng

78.000
Share:
HoachatATD

HoachatATD

@hoachat_atd
4.6/5

Đánh giá

9.323

Theo Dõi

771

Nhận xét

Tên gọi: Acid Lactic Xuất xứ: Thái Lan Quy cách: 25kg/can Acid Lactic dạng dung dịch trong suốt, là chất phụ gia thực phẩm dùng trong lên men sữa chua, phomat,hạ độ pH trong Bia và là một chất khử cặn tốt, loại bỏ cặn bã xà phòng. Mô tả: Chất lỏng màu vàng nhạt. Ứng dụng: Acid lactic được sử dụng trong thực phẩm như một chất tạo chua và dùng bảo quản thực phẩm. Tên gọi acid lactic xuất phát từ tiếng Latin nói về sữa, nhưng phần lớn acid lactic được sản xuất bằng cách lên men bắp. Acid lactic là nguyên nhân gây ra vị chua của sữa bị hỏng và dưa cải muối chua. Được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm tương tự như dầu oliu Tây Ban Nha. ------------

Sản Phẩm Tương Tự