Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g
1 / 1

Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g

5.0
230 đánh giá
13 đã bán

Thành phần Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bột mỳ chưa rây 56,5%, dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 16,5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 4%, chất xơ trong đậu hà lan 3,7%, men sodium và ammonium, bicarbonates, muối chất nhũ hóa: lecithin đậ

69.000
Chia sẻ:
Thucphamtieuduong.vn

Thucphamtieuduong.vn

@banhchonguoitieuduong
5.0/5

Đánh giá

2.687

Theo Dõi

8.685

Nhận xét

Kích ứng

Không

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Loại bánh quy

Bánh quy ăn kiêng

Hạn sử dụng

15 tháng

Trọng lượng

170g

Thành phần Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bột mỳ chưa rây 56,5%, dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 16,5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 4%, chất xơ trong đậu hà lan 3,7%, men sodium và ammonium, bicarbonates, muối chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, hương vị. Đối tượng sử dụng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ thích hợp với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Công dụng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao ( 8,3g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Cách dùng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ có thể dùng trực tiếp. #gullon #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #banhquygullon#lowcard#banhquynhieuchatxo

Sản Phẩm Tương Tự