Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g
Thành phần Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bột mỳ chưa rây 56,5%, dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 16,5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 4%, chất xơ trong đậu hà lan 3,7%, men sodium và ammonium, bicarbonates, muối chất nhũ hóa: lecithin đậ
Thucphamtieuduong.vn
@banhchonguoitieuduongĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Kích ứng
Không
Xuất xứ
Tây Ban Nha
Loại bánh quy
Bánh quy ăn kiêng
Hạn sử dụng
15 tháng
Trọng lượng
170g
Thành phần Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bột mỳ chưa rây 56,5%, dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 16,5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 4%, chất xơ trong đậu hà lan 3,7%, men sodium và ammonium, bicarbonates, muối chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, hương vị. Đối tượng sử dụng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ thích hợp với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Công dụng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao ( 8,3g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Cách dùng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ có thể dùng trực tiếp. #gullon #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #banhquygullon#lowcard#banhquynhieuchatxo