Bánh Cream loại nhỏ
Bánh Cream loại nhỏ
1 / 1

Bánh Cream loại nhỏ

4.9
57 đánh giá
75 đã bán

Sản phẩm có chứ bột mì, sữa, trứng và đậu nành Bột mì, đường, chất béo thực vật, đường glucoza, bột sữa, bột cacao (3%), cacao khối (2%), mạch nha, muối iốt, bột lòng đỏ trứng, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii)), amoni hydro carbonat (503(ii))), tinh bột bắp

6.000
Chia sẻ:
nnkeqpdqqe

nnkeqpdqqe

@silebanhkeo68
4.8/5

Đánh giá

3.353

Theo Dõi

12.460

Nhận xét

Hạn sử dụng

12 tháng

Xuất xứ

Việt Nam

Sản phẩm có chứ bột mì, sữa, trứng và đậu nành Bột mì, đường, chất béo thực vật, đường glucoza, bột sữa, bột cacao (3%), cacao khối (2%), mạch nha, muối iốt, bột lòng đỏ trứng, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii)), amoni hydro carbonat (503(ii))), tinh bột bắp, chất nhũ hóa, lecitin (322(i)), hương vani tổng hợp, mài thực phẩm, caramen hạn sử dụng 12tháng ngày sản xuất in trên ba bì ……

Sản Phẩm Tương Tự