Bánh gạo nhân phô mai vỏ đỏ kèm 100g sốt
5.0
2
đánh giá
Xuất xứ : Việt Nam Hạn Sử Dụng : 2 tháng Bánh gạo phô mai khi cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị béo béo của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị được hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tob
70.000₫
-7%65.000₫
Chia sẻ:
ĂN VẶT BUSAN
@anvatbusan4.9/5
★
Đánh giá
349
Theo Dõi
574
Nhận xét
Xuất xứ : Việt Nam Hạn Sử Dụng : 2 tháng Bánh gạo phô mai khi cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị béo béo của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị được hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai vô cùng hấp dẫn. #tokbokki #banhgaohanquoc #muaodaubanhgao #banhgaonhanphomai