Bánh gạo Teobokki túi 500g
5.0
33
đánh giá
Bánh gạo Mir sản xuất tạ CTy CPĐT Mir Việt Nam trọng lượng 500g hsd: 60 ngày kể từ ngày sx trên bao bì HDSD: đun sôi 400 ml trắng với 150g bánh gạo. khi bánh mềm, cho 30-50g sốt vào đảo đều cùng hành tây, cải bắp vừa đủ (thêm pho mai, chả cá nếu muốn). đun nhỏ lửa cho
20.000₫
Chia sẻ:
Đại lý Phomai Mozzarella
@dailyphomaimozzarella4.9/5
★
Đánh giá
8.530
Theo Dõi
5.949
Nhận xét
Bánh gạo Mir sản xuất tạ CTy CPĐT Mir Việt Nam trọng lượng 500g hsd: 60 ngày kể từ ngày sx trên bao bì HDSD: đun sôi 400 ml trắng với 150g bánh gạo. khi bánh mềm, cho 30-50g sốt vào đảo đều cùng hành tây, cải bắp vừa đủ (thêm pho mai, chả cá nếu muốn). đun nhỏ lửa cho đến khi sốt sánh nhẹ là tắt bếp.