Bánh gạo tuyết Sanko Nhật Bản gói 10 20 bánh nội địa Nhật Bản
Đặc điểm: - Bánh gạo tuyết Sanko là sản phẩm bánh gạo tới từ gia đình Sanko rất được tin dùng tại đất nước mặt trời mọc và là một sản phẩm có nguồn nguyên liệu được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. - Bánh gạo tuyết vị sữa có vị ngọt,
Hana Mart - Hàng Nhật Nội Địa
@hanamart.vnĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Đặc điểm: - Bánh gạo tuyết Sanko là sản phẩm bánh gạo tới từ gia đình Sanko rất được tin dùng tại đất nước mặt trời mọc và là một sản phẩm có nguồn nguyên liệu được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. - Bánh gạo tuyết vị sữa có vị ngọt, mặn, mùi sữa thơm nức hòa quyện với gạo giúp bạn ăn không cảm thấy ngán. Thích hợp làm đồ ăn vặt cho tất cả mọi người đặc biệt là trẻ em. - Bánh gạo với hương vị rất đặc trưng khác biệt với các sản phẩm cùng loại giúp những bữa ăn vặt của gia đình bạn thêm thú vị. - Bánh có hình tròn truyền thống, bánh giòn vị ngọt , mặn, beo béo và giòn rụm quyện cùng đường trắng ngọt thanh trên mặt có sức hấp dẫn đặc biệt với các em nhỏ. - Bánh được chia ra từng cặp gói riêng nên rất tiện dụng. Bánh gạo tuyết Sanko có thể được dùng làm bánh ăn dặm cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Thành phần: Gạo, đường, dầu thực vật, tinh bột, muối, sữa bột tách béo, lactose-fructose oligosaccharide,thủy phân (kể cả đậu nành), kem tươi, sữa cô đặc, sữa đặc có đường, nước tương bột (gồm đậu nành và lúa mì), tinh bột đã qua chế biến, gia vị (axit amin...) Hướng dẫn sử dụng : Ăn liền sau khi mở, không sử dụng các sản phẩm quá hạn sử dụng. Bảo quản : Để nơi khô thoáng mát, tránh bị rách bao bì.