Bánh Mì Pita Nguyên Cám - Whole Wheat Pita Bread
4.9
97
đánh giá
1
đã
bán
Bánh Mỳ Pita Nguyên Cám của Hy Lạp Hình dáng: Hình tròn, rỗng túi ở trong Đóng gói: 1 Túi gồm 6 bánh tròn ** Bánh lạt không có nhân, hình ảnh minh hoạ ** Cách bảo quản: - Dùng trong 4-5 ngày ở nhiệt độ phòng thoáng mát kể từ ngày sản xuất. - Dùng trong 1 tháng ở ngă
90.000₫
Chia sẻ:
Bánh Mỳ Pita Nguyên Cám của Hy Lạp Hình dáng: Hình tròn, rỗng túi ở trong Đóng gói: 1 Túi gồm 6 bánh tròn ** Bánh lạt không có nhân, hình ảnh minh hoạ ** Cách bảo quản: - Dùng trong 4-5 ngày ở nhiệt độ phòng thoáng mát kể từ ngày sản xuất. - Dùng trong 1 tháng ở ngăn đông, lưu ý cần cột kĩ miệng túi để tránh làm khô bánh.