Bánh mì ruốc siêu mềm AP 50gam
Bánh mì ruốc siêu mềm AP 50gam
Bánh mì ruốc siêu mềm AP 50gam
1 / 1

Bánh mì ruốc siêu mềm AP 50gam

5.0
38 đánh giá
9 đã bán

Bánh mì ruốc siêu mềm Thành phần: bột mỳ, chất béo thực vật, đường, ruốc, bột sữa whey, bột kem không sữa, bơ tươi, bột cốt dừa Hạn sử dụng 20 ngày kể từ ngày sản xuất Sản xuất tại Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh thực phẩm Apgroup- phường Cầu Diễn,. Quận Nam Từ L

5.800
Chia sẻ:
Shop sỉ lẻ đồ ăn vặt Thu Hằng

Shop sỉ lẻ đồ ăn vặt Thu Hằng

@thuhang199402
4.9/5

Đánh giá

1.947

Theo Dõi

9.045

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

20 ngày

Trọng lượng

60g

Bánh mì ruốc siêu mềm Thành phần: bột mỳ, chất béo thực vật, đường, ruốc, bột sữa whey, bột kem không sữa, bơ tươi, bột cốt dừa Hạn sử dụng 20 ngày kể từ ngày sản xuất Sản xuất tại Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh thực phẩm Apgroup- phường Cầu Diễn,. Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Sản Phẩm Tương Tự