Bánh pía CÔNG LẬP THÀNH sầu riêng-trứng muối. Đặc sản Sóc Trắng, Vũng Thơm KLT 500gr
CHI TIẾT SẢN PHẨM & CÁCH DÙNG & CÁCH BẢO QUẢN: 1. CHI TIẾC SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm: Bánh Pía CÔNG LẬP THÀNH Thành phần chính: Đậu xanh, Sầu Riêng, Trứng Muối Trọng Lượng: 500g / 5 cái bánh Hạn dùng: 60 ngày (còn đó
Trọng lượng
500g
Xuất xứ
Việt Nam
Loại thực phẩm
Truyền thống
Loại bánh ngọt
Bánh pía
CHI TIẾT SẢN PHẨM & CÁCH DÙNG & CÁCH BẢO QUẢN: 1. CHI TIẾC SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm: Bánh Pía CÔNG LẬP THÀNH Thành phần chính: Đậu xanh, Sầu Riêng, Trứng Muối Trọng Lượng: 500g / 5 cái bánh Hạn dùng: 60 ngày (còn đóng gói) Quy cách đóng gói: 5 cái bánh bên trong hộp, có gói hút ẩm ( không ăn được ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói: _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng: + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường ( 3 ngày ). Không khuyến khích + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp ) THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay!