Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng
1 / 1

Bánh phồng chuối Sơn Đốc 20 cái bánh chưa nướng

5.0
160 đánh giá
17 đã bán

Ưu điểm Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng loại bánh sống ( chưa nướng) loại bánh chưa nướng Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề Được sản xuấttrực tiếp từ lò bánh

69.000
Chia sẻ:

Trọng lượng

1kg

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

3 tháng

Ngày hết hạn

1756573200

Thành phần

HTX bánh phồng Sơn Đốc

Ưu điểm Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng loại bánh sống ( chưa nướng) loại bánh chưa nướng Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề Được sản xuấttrực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. bánh được làm từ 100% nước cốt dừa không sử dụng bột béo và chất bảo quảng đường kính mặt bánh =23 cm loại chưa nướng Thành phần Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng: Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng 100% nước cốt dừa nguyên chất Mì , đường , muối Chuối xiêm(chuối xứ) Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng: xuất xứ :HTX bánh phồng Sơn Đốc Bến Tre Hướng dẫn sử dụng Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng bánh nướng trên than hồng hoặc chiên giòn bảo quảng Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng để nơi thoáng mát và khô ráo , tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời bịch thật kính khi sử dụng chưa hết Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng Bánh tráng/phồng chuối Sơn Đốc ngon nhờ sự hòa quyện của vị béo nước cốt dừa, vị bùi của khoai mì và nếp, và nhất là mùi thơm ngọt tự nhiên của chuối. Bánh khi nước lên có độ giòn của nếp, dẻo của chuối, vừa thơm mùi khoai mì, vừa đượm bùi vị chuối. Rất khoái khẩu và lạ miệng. Bánh phồng mì dán chuối 20 cái bánh chưa nướng Ngày 30/10/2018, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 4069 về việc công bố danh sách di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, trong đó có Làng nghề “Bánh tráng Mỹ Lồng” xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm và Làng nghề “Bánh phồng Sơn Đốc” xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm. Đây là một sự kiện văn hóa đặc biệt quan trọng mà lãnh đạo địa phương và bà con làng nghề rất vui mừng và tự hào.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan