Bánh phồng nếp mặn Sơn Đốc 50 cái sống
Ưu điểm của sản phẩm Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề Được sản xuấttrực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. loại bánh nướng * đường
Xuất xứ
Việt Nam
Loại thức ăn được chế biến
Đặc sản địa phương
Trọng lượng
1.5kg
Hạn sử dụng
5 tháng tính từ ngày đặc hàng
Ngày hết hạn
1766417012
Thành phần
HTX Bánh phồng Sơn Đốc
Ưu điểm của sản phẩm Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề Được sản xuấttrực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. loại bánh nướng * đường kính mặt bánh = 19 cm * 1 bịch có 50 cái bánh Thành phần: %100 nước cốt dừa nguyên chất , đường ,sữa ,nếp , mè đen Hướng dẫn sử dụng sản phẩm chưa nướng Bạn có thể dùng than hoặc lò nướng điện để nướng bánh nướng trên lửa than hồng hoặc cắt nhỏ ra chiên vói dầu Làng nghề (thuộc ấp Sơn Đốc, xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) đã tồn tại hơn 100 năm qua. Làng nghề này đã trở nên nổi tiếng không chỉ vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn có mặt ở một số nơi trong cả nước, thậm chí ra cả nước ngoài. Ban đầu, chỉ xuất hiện vào các dịp lễ, tết truyền thống. Nhờ hương vị thơm lừng, ngon ngọt, giòn giòn, bánh phồng đã trở thành món quà quê quen thuộc của nhiều du khách phương xa. Qua thời gian, từ đời này sang đời khác, bánh phồng vẫn được nhiều người ưa chuộng và không biết từ lúc nào đã trở thành đặc sản truyền thống của người dân nơi đây.