BÁNH PHỒNG TÔM CHAY RAU CỦ QUẢ 500G
Thành phố Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp từ lâu ngoài hủ tiếu ra còn có một đặc sản khác nữa là bánh phồng tôm với những thương hiệu nổi tiếng như Sa Giang, Hoà Bình, Phước Thạnh đã tồn tại trên 60 năm. Sản phẩm bánh phồng tôm Thành phần màu tự nhiên, tinh bột khoai mì,
Thương hiệu
No Brand
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn Sử Dụng (Tháng)
12
Thành phố Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp từ lâu ngoài hủ tiếu ra còn có một đặc sản khác nữa là bánh phồng tôm với những thương hiệu nổi tiếng như Sa Giang, Hoà Bình, Phước Thạnh đã tồn tại trên 60 năm. Sản phẩm bánh phồng tôm Thành phần màu tự nhiên, tinh bột khoai mì,,đường, muôi, bột ngọt, màu tự nhiên từ rau củ Thời hạn sử dụng 1 năm Hướng dẫn sử dụng. Để bánh chiên được phồng đều và ngon nhất quý khách nên phơi nắng ít nhất 1 đến 2 giờ sau đó đem chiên để được chất lượng tốt nhất Chiên ở nhiệt độ 170-190 độ c cho bánh vào vừa vàng thì vớt ra Có thể nướng trong lò viba ở công suất 600 đến 1000w trong 40 đến 60 giây Hoặc chúng ta có thể dùng nấu súp. Sản xuất Sa Đéc
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Nước Chấm Thịt Nướng 240g , Nước chấm thịt nướng Kin Dare 232g - Nhật Bản
65.000₫
Đã bán 11