Bánh phồng tôm Nguyên Trân
Bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng. Cách dùng : Khi sử dụng phải chiên giòn với dầu ăn nóng, bánh sẽ nở to ra gấp 3-4 lần nên được gọi là bánh phồng. Giá : 205.000 / 1 hộp /
nguyenhuynh3638
@nguyenhuynh3638Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng. Cách dùng : Khi sử dụng phải chiên giòn với dầu ăn nóng, bánh sẽ nở to ra gấp 3-4 lần nên được gọi là bánh phồng. Giá : 205.000 / 1 hộp / 0,5kg Xuất xứ : Sóc Trăng Hạn sử dụng : được in trên bao bì , 6 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản nơi khô ráo
Sản Phẩm Tương Tự
Bánh Phồng Tôm Quãng Trân/ Nguyên Trân Cao cấp Sóc Trăng - Date Mới - Hàng Xuất Khẩu
226.000₫
Đã bán 2