Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g
Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g
Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g
Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g
Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g
1 / 1

Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g

0.0
0 đánh giá

Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g Bánh phồng tôm Nguyên Trân xuất xứ từ Sóc Trăng, là một loại đặc sản của Việt Nam. Thành phần của bánh chứa đến 70% là tôm, mang hương vị thơm ngon. Bánh phồng tôm Nguyên Trân thường dùng khai vị trong các

215.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

6 tháng

Trọng lượng

500g

Ngày hết hạn

1679418000

Kích Cỡ Gói

500G/GR

Số lượng

1

Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng Nguyên Trân - loại thượng hạng 500g Bánh phồng tôm Nguyên Trân xuất xứ từ Sóc Trăng, là một loại đặc sản của Việt Nam. Thành phần của bánh chứa đến 70% là tôm, mang hương vị thơm ngon. Bánh phồng tôm Nguyên Trân thường dùng khai vị trong các buổi tiệc, ăn kèm với gỏi, hoặc dùng ăn chơi cũng rất hấp dẫn **Đặc sản làm quà nổi tiếng của Sóc Trăng. **Đậm đà hương vị tôm tươi với tỉ lệ chiếm 70%. **Sản xuất thủ công gia truyền bởi nghệ nhân lành nghề. **Sản phẩm sạch tự nhiên, hoàn toàn đảm bảo vệ sinh. ✅Quy cách đóng gói: 500 gr/gói ✅Thương hiệu: Nguyên Trân - Sóc Trăng ✅Xuất xứ: Sóc Trăng ✅Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ✅Chế biến: Thủ công - Truyền thống - Hoàn toàn tự nhiên ✅Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ✅Thành phần: Tôm tươi (70%), nước sạch, đường trắng và các thành phần gia vị khác ✅Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát ✅Cách dùng: Chiên ngập dầu, mỡ hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo và còn thơm mùi hải sản, có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn ngon.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan