Bánh phồng tôm Sa Giang đỏ gói 100g
4.9
19
đánh giá
6
đã
bán
Xuất xứ Việt Nam Quy cách đóng gói Gói Khối lượng 100g Nguồn gốc Nội địa Hướng dẫn sử dụng Chiên ở nhiệt độ 170 - 190 độ C, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, vừa trở màu vàng, vớt ra Thành phần cơ bản Tinh bột khoai mì, tôm, đường, muối, tỏi, bột ngọt Hướng dẫn bảo quản
10.000₫
Chia sẻ:
luuthoailam1985
@luuthoailam19855.0/5
★
Đánh giá
960
Theo Dõi
5.456
Nhận xét
Xuất xứ Việt Nam Quy cách đóng gói Gói Khối lượng 100g Nguồn gốc Nội địa Hướng dẫn sử dụng Chiên ở nhiệt độ 170 - 190 độ C, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, vừa trở màu vàng, vớt ra Thành phần cơ bản Tinh bột khoai mì, tôm, đường, muối, tỏi, bột ngọt Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng