Bánh Quy Lúa Mạch Gumpung Hàn Quốc Date 2024
Xuất Xứ: Hàn Quốc Date: T2- T4/2024 Khối lượng:240/ gói ⭐️Thành phần :Bột mỳ, bột gạo, đường trắng, bột ngô, Margarine, kem sữa, Glucose, muối, Amomonium carborate, Sodium carbonate, hương vanilla, Enzyme ⭐️Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn ngay không cần chế biến.
BIBISHOP
@thoahuanĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Loại bánh quy
Bánh quy
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
250g
Hương vị
Ngọt
Kiểu đóng gói
Bộ đôi
Xuất xứ
Hàn Quốc
Số lượng
1
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Geum- Pung Confectionary
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Chubu-myeon Geumsan, Chungnam, 32714 Rep
Xuất Xứ: Hàn Quốc Date: T2- T4/2024 Khối lượng:240/ gói ⭐️Thành phần :Bột mỳ, bột gạo, đường trắng, bột ngô, Margarine, kem sữa, Glucose, muối, Amomonium carborate, Sodium carbonate, hương vanilla, Enzyme ⭐️Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn ngay không cần chế biến. Có thể ăn với sữa tươi, sữa chua, nướng mật ong. ⭐️Lưu ý: Lấy ra một lượng bánh đủ ăn, phần còn lại nên bọc kín để giữ độ giòn của bánh 🎗️Nánh Qui lúa mách GUmpung còn rất ngon khi ăn với sữa nữa đó các mẹ ơi, các bạn nhỏ đặc biệt thích lắm luôn <3 * Có thể ăn với sữa có đường hoặc không đường tùy khẩu vi của mọi người nha 😋 😋😋Nhiều mẹ hỏi cách nướng #bánh_quy_lúa_mạch Gumpung với mật ong thì đây nhé ạ. 🤩Cách làm đơn giản lắm luôn các mẹ ơi, chỉ cần dùng chổi hoặc thìa phết mật ong với lượng tùy khẩu vị lên bánh. 👉Sau đó cho vào lò vi sóng chế độ nướng 2-3 phút ạ. Sẽ có món bánh lúa mạch nướng mật ong thơm lừng, vừa ngon vừa nhiều dưỡng chất mà không lo ngại đường xấu, hay đường hóa học nhé <3 #banh #bánhquylúamạch #bánhquyhànquốc #ănvặt