Bánh sampa không đường 200g
Bánh sampa là một loại bánh xốp ngọt và nhẹ. Bánh sampa có tên gọi khác là bánh Ladyfinger vì có hình dạng như một ngón tay lớn. Bánh sampa có cách làm giống với cốt bánh gato chỉ khác ở điểm là khi nướng bánh sampa được nướng ở nhiệt độ rất cao nên bánh khô, xốp. Nó
Trang TaeNy - Đồ làm bánh
@trang_taeny.18Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Xuất xứ
Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
200g
Bánh sampa là một loại bánh xốp ngọt và nhẹ. Bánh sampa có tên gọi khác là bánh Ladyfinger vì có hình dạng như một ngón tay lớn. Bánh sampa có cách làm giống với cốt bánh gato chỉ khác ở điểm là khi nướng bánh sampa được nướng ở nhiệt độ rất cao nên bánh khô, xốp. Nó thường được dùng là thành phần trong nhiều món tráng miệng như bánh xốp kem, bánh charlotte và tiramisu. Để làm bánh tiramisu, không thể thiếu bánh sampa, ta thường nhúng bánh sampa ngâm với rhum với cafe hoặc kalua để làm bánh, vì sampa xốp, giòn rất hợp cho bánh. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0913011093 Facebook: TrangKòi TaeNy