Bánh tay cùi 100G/200G/500G
Thành phần: bột mỳ, nước, trứng, sữa bột, đường, muối Chiếc bánh của tuổi thơ. Chẳng biết tự bao giờ lũ trẻ chúng tôi cách đây hơn 20 năm thích gọi chúng là bánh tay cùi. Có lẽ là do hình thù của nó giống bàn tay ko có ngón, co rúm giòn rụm, mằn mặn, ngọt nhẹ, lạt lạt
SHOP ĐĂNG KHOA
@vtttrang1985Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Loại bánh ngọt
bánh quy mặn
Loại thực phẩm
Theo mùa
Hạn sử dụng
3 tháng
Thành phần: bột mỳ, nước, trứng, sữa bột, đường, muối Chiếc bánh của tuổi thơ. Chẳng biết tự bao giờ lũ trẻ chúng tôi cách đây hơn 20 năm thích gọi chúng là bánh tay cùi. Có lẽ là do hình thù của nó giống bàn tay ko có ngón, co rúm giòn rụm, mằn mặn, ngọt nhẹ, lạt lạt. Chấm với sữa thì auto ghiền. HSD: 3 tháng Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Xuất Xứ: Việt Nam