Bánh tay cùi  100G/200G/500G
Bánh tay cùi  100G/200G/500G
Bánh tay cùi  100G/200G/500G
Bánh tay cùi  100G/200G/500G
Bánh tay cùi  100G/200G/500G
1 / 1

Bánh tay cùi 100G/200G/500G

5.0
24 đánh giá
3 đã bán

Thành phần: bột mỳ, nước, trứng, sữa bột, đường, muối Chiếc bánh của tuổi thơ. Chẳng biết tự bao giờ lũ trẻ chúng tôi cách đây hơn 20 năm thích gọi chúng là bánh tay cùi. Có lẽ là do hình thù của nó giống bàn tay ko có ngón, co rúm giòn rụm, mằn mặn, ngọt nhẹ, lạt lạt

17.000
Chia sẻ:
SHOP ĐĂNG KHOA

SHOP ĐĂNG KHOA

@vtttrang1985
4.9/5

Đánh giá

49.208

Theo Dõi

4.881

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Loại bánh ngọt

bánh quy mặn

Loại thực phẩm

Theo mùa

Hạn sử dụng

3 tháng

Thành phần: bột mỳ, nước, trứng, sữa bột, đường, muối Chiếc bánh của tuổi thơ. Chẳng biết tự bao giờ lũ trẻ chúng tôi cách đây hơn 20 năm thích gọi chúng là bánh tay cùi. Có lẽ là do hình thù của nó giống bàn tay ko có ngón, co rúm giòn rụm, mằn mặn, ngọt nhẹ, lạt lạt. Chấm với sữa thì auto ghiền. HSD: 3 tháng Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Xuất Xứ: Việt Nam

Sản Phẩm Tương Tự