Bánh tráng gạo mè nướng Phương Nguyên thùng 50bì*75gram
Bánh tráng gạo mè Phương Nguyên ( đặc sản xứ nẫu): -Bánh được làm từ thành phần chính là gạo, mè, bột mì, muối. -Bánh được sản xuất và đóng gói trong dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại nên bánh giữ được độ giòn lâu, vị thơm của gạo ,vị béo của mè và đặc biệt
Bánh tráng gạo mè Phương Nguyên ( đặc sản xứ nẫu): -Bánh được làm từ thành phần chính là gạo, mè, bột mì, muối. -Bánh được sản xuất và đóng gói trong dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại nên bánh giữ được độ giòn lâu, vị thơm của gạo ,vị béo của mè và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Bánh được dùng ngay sau khi mở bì. -Hạn dùng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Đậu cúc Đà Lạt, Đỗ cúc hữu cơ, Đậu Pinto cho bé ăn dặm, nấu chè, nấu sữa hạt
22.000₫
Đã bán 4
250.000₫
Đã bán 5