Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ
1 / 1

Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ

4.8
355 đánh giá
541 đã bán

Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ ================================== Để bảo quản bánh khách hàn

79.000₫
-38%
49.000
Chia sẻ:
Xưởng bánh tráng Cô Nga

Xưởng bánh tráng Cô Nga

@xuongbanhtrangconga
4.8/5

Đánh giá

9.071

Theo Dõi

5.209

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Loại thực phẩm

Truyền thống

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

việt nam

Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ Bánh tráng phơi sương 150gr, muối ruốc hành phi 100gr, bơ túi 100gr, chai sốt tắc 50ml tặng kèm tóp mỡ ================================== Để bảo quản bánh khách hàng lưu ý: - Buộc kín miệng bịch sao khi ăn (HSD: 5-7 ngày) - Buộc kín miệng bịch bỏ ngăn mát tủ lạnh (HSD: Tầm 1 tháng) Lưu ý đặc biệt: - Bánh tráng phơi sương rất dễ bị cứng lại khi gặp gió. Vì vậy, hạn chế để bánh tráng trước quạt gió. - Bánh tráng phơi sương khi để vào ngăn mát tủ lạnh sờ vào cảm giác sẽ rất cứng nhưng khi gỡ từng cái một thì sẽ rất mềm. - Bánh tráng khi lấy từ trong tủ lạnh ra nên để ngoài khoảng 30 phút bánh sẽ mềm dẻo trở lại và sẽ dễ gỡ hơn.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan