BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRÒN DẺO THƠM 500g
- Bánh phơi sương nhà Huyền gồm 50% bột gạo & 50% bột mì nên date bánh rất ngắn chỉ để ngoài được tầm 6 đến 8 ngày thôi! và khách iu lưu ý nhé - Bánh tráng phơi sương khi để nguyên xấp sẽ rất cứng nhưng khi gỡ ra từng cái một thì sẽ rất mềm. Để sản phẩm được ngon h
tryhyn
@banhtrang_huyen_saigonĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Trọng lượng
500g
Loại thực phẩm
Truyền thống
Ngày hết hạn
1689958800
Ngày sản xuất
1658422800
- Bánh phơi sương nhà Huyền gồm 50% bột gạo & 50% bột mì nên date bánh rất ngắn chỉ để ngoài được tầm 6 đến 8 ngày thôi! và khách iu lưu ý nhé - Bánh tráng phơi sương khi để nguyên xấp sẽ rất cứng nhưng khi gỡ ra từng cái một thì sẽ rất mềm. Để sản phẩm được ngon hơn khi thưởng thức thì bạn chỉ nên gỡ từng cái một rồi dùng nhé. Không nên dùng một lúc nhiều chiếc bánh phơi sương vì như thế sẽ tạo cảm giác dai cứng rất khó ăn và làm mất cảm giác ngon miệng khi thưởng thức. - Bánh tráng phơi sương rất dễ bị mất nước và cứng lại khi gặp gió. Vì vậy, bạn không nên để bánh tráng phơi sương trước quạt gió.
Sản Phẩm Tương Tự
1KG Bánh Tráng Tròn Phơi Sương Loại A Dẻo Ngon - Chính Gốc Tây Ninh
45.000₫
Đã bán 53
COMBO MINI Bánh tráng tròn phơi sương Muối tép Hành Phi + Bơ Béo SIÊU NGON
27.000₫
Đã bán 4
Bánh tráng phơi sương Tây Ninh bánh tráng tròn phơi sương mỏng dai 500g - 04100098
42.900₫
Đã bán 5
Sản Phẩm Liên Quan
Bơ Thực Vật Tường An - Bơ Margarine 80g cho người ăn kiêng, bệnh tim mạch, cao huyết áp.
10.000₫