Bánh tráng sữa hoặc bánh phồng sữa Tiền Giang, bánh tráng sữa Hoàng Dung
4.8
404
đánh giá
177
đã
bán
Bánh tráng sữa hay còn gọi là bánh phồng sữa là loại bánh tráng ăn liền. Bánh được làm từ khoai mì hấp chín, nước cốt dừa, bơ, hương sầu riêng, đường cát. Bánh có vị dẻo, béo tự nhiên, ăn dai dai vui miệng. Khác với bánh phồng mì, bánh này không cần nướng, ăn được luô
35.000₫
-23%27.000₫
Chia sẻ:
Hương Việt Mart
@huongvietmart4.9/5
★
Đánh giá
163.937
Theo Dõi
86.684
Nhận xét
Danh mục
Hạn sử dụng
6 tháng
Xuất xứ
Việt Nam
Loại thực phẩm
Truyền thống
Bánh tráng sữa hay còn gọi là bánh phồng sữa là loại bánh tráng ăn liền. Bánh được làm từ khoai mì hấp chín, nước cốt dừa, bơ, hương sầu riêng, đường cát. Bánh có vị dẻo, béo tự nhiên, ăn dai dai vui miệng. Khác với bánh phồng mì, bánh này không cần nướng, ăn được luôn nha Quý khách. ------ Hạn dùng: 5 tháng Đặc sản Tiền Giang