Bánh tráng sate ủ lá chuối
4.9
38
đánh giá
2
đã
bán
Bánh tráng là loại bánh khô khi chưa bỏ lá chuối. khi bỏ lá chuối qua 1-2 ngày thì bánh sẽ dẻo và qua 1-2 ngày đó thì lá cũng phải héo rồi không thể nào còn tươi được. lá có tác dụng làm dẻo bánh. nó không phải là bánh tráng phơi sương Bánh tráng sate ủ lá chuối gồm:
9.222₫
Chia sẻ:
Danh mục
Xuất xứ
Việt Nam
Loại thực phẩm
Truyền thống
Hạn sử dụng
1 tuần
Bánh tráng là loại bánh khô khi chưa bỏ lá chuối. khi bỏ lá chuối qua 1-2 ngày thì bánh sẽ dẻo và qua 1-2 ngày đó thì lá cũng phải héo rồi không thể nào còn tươi được. lá có tác dụng làm dẻo bánh. nó không phải là bánh tráng phơi sương Bánh tráng sate ủ lá chuối gồm: Bánh tráng Sate Tắc Hành phi Muối Bánh càng để lâu càng dẻo để được 5-7 ngày
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
(34)
55.000₫
Đã bán 4
(4.112)
16.000₫
Đã bán 1.296