Bánh Tráng Tây Ninh Siêu Mỏng Không Cần Nhúng Nước  Tân Nhiên 500G
Bánh Tráng Tây Ninh Siêu Mỏng Không Cần Nhúng Nước  Tân Nhiên 500G
1 / 1

Bánh Tráng Tây Ninh Siêu Mỏng Không Cần Nhúng Nước Tân Nhiên 500G

5.0
13 đánh giá
10 đã bán

Với nguyên liệu chính là bột sắn (bột khoai mì), Bánh tráng Hồng Minh ngay từ bước đầu tiên chọn nguyên liệu cũng được chú ý, cẩn thận để lựa chọn ra loại sắn tốt nhất mới có thể làm ra chiếc bánh vừa ngon, vừa dai. Sau đó bột đã xay được đem đi tráng mỏng thành bá

24.000
Chia sẻ:

Với nguyên liệu chính là bột sắn (bột khoai mì), Bánh tráng Hồng Minh ngay từ bước đầu tiên chọn nguyên liệu cũng được chú ý, cẩn thận để lựa chọn ra loại sắn tốt nhất mới có thể làm ra chiếc bánh vừa ngon, vừa dai. Sau đó bột đã xay được đem đi tráng mỏng thành bánh, sấy khô. Chiếc bánh tráng nhỏ nhìn đơn giản nhưng để làm ra thì cần biết bao công sức, thời gian và tâm huyết của người làm. THÀNH PHẦN: Bột khoai mì (97%), muối ăn, nước, HƯỚNG DẪN SD: _ Làm gỏi cuốn, bì cuốn _ Sử dụng trực tiếp, không cần nhúng nước _ Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. hsd :12 tháng. ___KHÔNG PHỤ GIA___KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN___KHÔNG PHẨM MÀU___

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan