Bôt Milk Foam nguyên vị/phô mai/kem trứng hiệu Dans 500g
Milk Foam DANS với sự xuất hiện của phô mai Mozarella, bạn sẽ có ngay lớp kem bọt sữa mềm mịn; vị mằn mặn, beo béo siêu chất lượng trên bề mặt các món đồ uống. Công thức Milk Foam: Cách làm: Bước 1: Hòa tan 100g bột Milk Foam với 160ml nước lạnh (hoặc sữa tươi lạnh
Cachua_0410
@cachua0419Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
500g
Milk Foam DANS với sự xuất hiện của phô mai Mozarella, bạn sẽ có ngay lớp kem bọt sữa mềm mịn; vị mằn mặn, beo béo siêu chất lượng trên bề mặt các món đồ uống. Công thức Milk Foam: Cách làm: Bước 1: Hòa tan 100g bột Milk Foam với 160ml nước lạnh (hoặc sữa tươi lạnh) Bước 2: Đánh hỗn hợp bằng máy đánh foam đến khi foam bông mịn (khoảng 4-5 phút) **Lưu ý: Bảo quản trong tủ mát (hoặc ủ đá lạnh) Khi để lạnh một thời gian foam sẽ bị cứng hơn, có thể dùng máy đánh lại Không nên để foam quá 2 ngày