Bơ vàng bánh tráng cuộn, trộn, bánh mì
4.8
5
đánh giá
Bơ Vàng Ăn Bánh Tráng, Bánh Mỳ_ Bánh Tráng Trộn Tây Ninh Hạn Sử dụng: 1 tháng Thành Phần: trứng gà,dầu ăn, muối. -Cách dùng : Ăn bánh tráng bơ bánh me bơ, ăn bánh mì,.... Cách bảo quản: để ở nhiệt độ thường, Ko để tủ lạnh và những nơi quá nóng , quá lạnh vì sẽ làm b
22.000₫
-45%12.000₫
Chia sẻ:
Ăn Vặt - Nông Sản Sấy Khô
@giadungtuongvan4.7/5
★
Đánh giá
19.292
Theo Dõi
18.705
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Bơ Vàng Ăn Bánh Tráng, Bánh Mỳ_ Bánh Tráng Trộn Tây Ninh Hạn Sử dụng: 1 tháng Thành Phần: trứng gà,dầu ăn, muối. -Cách dùng : Ăn bánh tráng bơ bánh me bơ, ăn bánh mì,.... Cách bảo quản: để ở nhiệt độ thường, Ko để tủ lạnh và những nơi quá nóng , quá lạnh vì sẽ làm bơ bị chảy dầu. Shop CAM KẾT HÀNG CHUẨN TÂY NINH VÀ LUÔN LÀ SẢN PHẨM MỚI NHÉ, #banhtrangtayninh#banhtrangtron#banhtrangbodeotom #banhtrangminhminh #danmongtay