Bắp cải trắng - 1kg
Bắp cải trắng có vitamin A, C và P. Nghiên cứu khoa học còn chứng minh được rằng phụ nữ ăn khoảng 4 – 5 bữa ăn có cải bắp trong tuần thì nguy cơ mắc bệnh ung thư vú sẽ giảm đến 74%. Bắp cải trắng thì chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn siêu ngon như súp, xà
FS Trái Cây Tươi SG
@fstraicaytuoiĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Loại rau
Bắp cải, rau diếp & xà lách
Xuất xứ
Việt Nam
Bắp cải trắng có vitamin A, C và P. Nghiên cứu khoa học còn chứng minh được rằng phụ nữ ăn khoảng 4 – 5 bữa ăn có cải bắp trong tuần thì nguy cơ mắc bệnh ung thư vú sẽ giảm đến 74%. Bắp cải trắng thì chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn siêu ngon như súp, xào, luộc… Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chế biến 2 món ăn là Bắp cải trắng cuốn tôm nõn và Bắp cải trắng xào thịt heo kiểu Thái.Trọng lượng thực tế có thể chênh lệch 10%.