Bịch Nấm Nấm Sò và Bào ngư
- Nấm Sò thái hiện nay được nuôi trồng phổ biến và sử dụng thông dụng nhất trong ẩm thực ở Việt Nam bên cạnh một số loại nấm ăn khác. Vì là loại nấm được tiêu thụ khá phổ biến nên ít nhất ai cũng nên thử qua một lần. Nấm Sò thái cũng từng là loại nấm mọc tự nhiên như
Xuất xứ
Trong nước
Loại thực vật
No Brand
- Nấm Sò thái hiện nay được nuôi trồng phổ biến và sử dụng thông dụng nhất trong ẩm thực ở Việt Nam bên cạnh một số loại nấm ăn khác. Vì là loại nấm được tiêu thụ khá phổ biến nên ít nhất ai cũng nên thử qua một lần. Nấm Sò thái cũng từng là loại nấm mọc tự nhiên như nhiều loại nấm ăn khác, để có thể nuôi trồng trong môi trường nông nghiệp, các nhà khoa học đã nghiên cứu cấy giống để áp dụng kỹ thuật vào nuôi trồng. Trong nuôi trồng, nếu bảo đảm được môi trường độ ẩm tốt cho phôi nấm, thì phôi nấm sẽ phát triển tốt một cách tự nhiên và nhanh chóng. - Nấm Bào Ngư là một loại nấm ăn ngon ngọt, giàu dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa nên được dùng rất thông dụng hiện nay. Loại nấm này là món tiêu biểu của người Việt hàng ngày, có thể chế biến nên nhiều món ăn ngon và công dụng của Nấm Bào Ngư còn bổ trợ tốt cho sức khỏe. Nấm Bào Ngư hiện nay được nuôi trồng phổ biến nhất và sử dụng thông dụng nhất trong ẩm thực ở Việt Nam bên cạnh một số loại nấm ăn khác. Vì là loại nấm được tiêu thụ khá phổ biến nên ít nhất ai cũng từng ăn thử 1 lần. Nấm Sò trắng (còn gọi là Sò thái) là một loại nấm ăn ngon ngọt, giàu dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa nên được dùng rất thông dụng hiện nay. Loại nấm này là món tiêu biểu của người Việt hàng ngày, có thể chế biến nên nhiều món ăn ngon và công dụng của Nấm Bào Ngư còn bổ trợ tốt cho sức khỏe.
Sản Phẩm Tương Tự
Kệ treo quần áo chữ A .1 tầng đa năng gỗ mdf cao cấp tiện dụng bền đẹp
100.000₫
Đã bán 1