BỘ QUÁNH VUÔNG ĐÁY TỪ VÀ RỔ INOX SUPER CHEF
BỘ QUÁNH VUÔNG ĐÁY TỪ VÀ RỔ INOX SUPER CHEF
BỘ QUÁNH VUÔNG ĐÁY TỪ VÀ RỔ INOX SUPER CHEF
BỘ QUÁNH VUÔNG ĐÁY TỪ VÀ RỔ INOX SUPER CHEF
BỘ QUÁNH VUÔNG ĐÁY TỪ VÀ RỔ INOX SUPER CHEF
1 / 1

BỘ QUÁNH VUÔNG ĐÁY TỪ VÀ RỔ INOX SUPER CHEF

0.0
0 đánh giá

Nồi cán dài ( Quánh) Super Chef với thiết kế mới lạ hình vuông rất hiện đại, với kích thước 24*24cm và thành cao 9cm có sức chứa ( thể tích) lớn hơn so với nồi tròn cùng kích thước đáy, nấu nhiều hơn và nhanh hơn. Nồi được tráng men Ceramic ( Gốm sứ) nên có màu vàng đ

671.000
Chia sẻ:

Nồi cán dài ( Quánh) Super Chef với thiết kế mới lạ hình vuông rất hiện đại, với kích thước 24*24cm và thành cao 9cm có sức chứa ( thể tích) lớn hơn so với nồi tròn cùng kích thước đáy, nấu nhiều hơn và nhanh hơn. Nồi được tráng men Ceramic ( Gốm sứ) nên có màu vàng đồng sáng bóng rất sang trọng, đẹp mắt tạo thêm cảm hứng cho các chị em nội trợ sáng tạo chế biến thêm nhiều món ăn thơm ngon, đồng thời giúp gian bếp sáng bừng, thêm phần sang trọng. Đi kèm với quánh là nắp kính làm bằng kính cường lực được bọc viền bằng inox rất chắc chắn và sang trọng, giúp vừa giữ nhiệt, chế biến các món hấp rất tiện lợi và người nấu còn có thể dễ dàng theo dõi thức ăn trong quánh khi nấu. Ngoài ra bộ Quánh rổ Super Chef còn đi kèm theo 1 rổ inox với tay cầm dài chắc chắn, nhưng lại rất linh động có thể tháo rời giúp rổ để gọn trong nồi thích hợp nấu với các món chiên ngập dầu cũng như món luộc có thể vớt rất dễ dàng. Nồi cán dài (quánh) Super Chef được sản xuất theo công nghệ tráng men Ceramic Nhật Bản hiện đại và an toàn bậc nhất sẽ mang đến cho chị em nội trợ sự an toàn cho sức khỏe và khả năng chống dính hoàn hảo. Không như những lớp chống dính thông thường trên thị trường với thành phần là các chất hóa học chủ yếu là Polyme chịu nhiệt chứa các chất hóa học độc hại thì lớp chống dính của Super Chef là lớp men sứ Ceramic với thành phần 100% là từ các hợp chất vô cơ hoàn toàn vô hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, lớp chống dính của Super Chef tuyệt đối không chứa các chất hóa chất độc hại như là PTFE và PFOA- 2 hợp chất vô cùng nguy hiểm trong thành phần nồi chảo chống dính thông thường, những chất độc này sẽ được giải phóng khi nấu ở nhiệt độ cao hoặc khi quánh bị trầy xước, và sẽ hòa vào thức ăn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng; nếu sử dụng lâu ngày sẽ gia tăng nguy cơ dẫn đến ung thư. Lớp phủ Ceramic chống dính còn có khả năng chịu nhiệt cao đến 450oC trong khi nhiệt độ nấu ăn thông thường chỉ đến khoảng 200oC nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng và dù có đun nhiệt độ cao hơn thì lớp chống dính Ceramic cũng không giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe con người. - Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong nồi chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước. - Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào nồi chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để nồi chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi còn nóng. - Dụng cụ rửa nồi chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại. - Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng. - Không nên làm nóng trước hoặc để nồi chảo không trên bếp quá 2 phút. - Khi sử dụng nồi chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng nồi chảo.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan