Bột bánh bao Taky hãng Tài Ký 400g
Bột bánh bao Taky hãng Tài Ký 400g
Bột bánh bao Taky hãng Tài Ký 400g
1 / 1

Bột bánh bao Taky hãng Tài Ký 400g

5.0
2 đánh giá

THÀNH PHẦN: Gói bột bánh: Bột lúa mì, đường cát, chất tạo xốp (450(i)). Gói men khô: men Saccharomyces cerevisiae HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bước 1: Ủ BỘT: Gói men khô + 200 ml nước, khuấy tan đều. Đổ hỗn hợp trên từ từ vào bột bánh bao, nhồi đều đến khi thấy bột mịn (khoả

28.000₫
-2%
27.440
Chia sẻ:
SH BakersMart

SH BakersMart

@songhuong.th
4.9/5

Đánh giá

446

Theo Dõi

882

Nhận xét

THÀNH PHẦN: Gói bột bánh: Bột lúa mì, đường cát, chất tạo xốp (450(i)). Gói men khô: men Saccharomyces cerevisiae HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bước 1: Ủ BỘT: Gói men khô + 200 ml nước, khuấy tan đều. Đổ hỗn hợp trên từ từ vào bột bánh bao, nhồi đều đến khi thấy bột mịn (khoảng 10 phút). Đậy kín khối bột, ủ với nhiệt độ ấm (khoảng 30 – 330C) đến khi thấy khối bột nở gấp đôi (khoảng 1 giờ). Bước 2: NHÂN BÁNH: Thịt bằm; nấm mèo, củ sắn (củ đậu) thái sợi; hành tây, hành tím cắt hạt lựu; nêm vừa khẩu vị, trộn đều. Bước 3: TẠO HÌNH VÀ HẤP BÁNH: Chia bột thành từng khối bột nhỏ khoảng 50 g, cán mỏng, đặt nhân và trứng cút luộc vào giữa và tạo hình. Hấp bánh trong khoảng 10 - 20 phút (tùy kích thước bánh).

Sản Phẩm Liên Quan