Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa
Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa
Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa
Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa
Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa
Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa
1 / 1

Bột bánh giò Mikko - Bột bánh giò hương xưa

5.0
9 đánh giá
113 đã bán

xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Bột bánh giò – Hương xưa: 500 Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít, Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh) Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đế

23.800
Chia sẻ:
Sỉ Lẻ Nguyên Liệu Bếp - LÊ HÀ

Sỉ Lẻ Nguyên Liệu Bếp - LÊ HÀ

@nlb.leha
4.9/5

Đánh giá

925

Theo Dõi

957

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

500g

xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Bột bánh giò – Hương xưa: 500 Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít, Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh) Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích) Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt. Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín. Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín

Sản Phẩm Tương Tự